0938691212
top of page
  • Ảnh của tác giảToyota Lạng Sơn

5 điểm đáng tiền của xe Toyota Corolla Cross 1.8HV Hybrid 2023

Toyota Corolla Cross Hybrid 2023 là một trong ba phiên bản của dòng xe Toyota Cross được ra mắt vào thời điểm tháng 1/2023 vừa qua. Chiếc xe này khác biệt so với 2 phiên bản người anh em của nó khi sử dụng động cơ Hybrid cao cấp, loại động cơ vốn dĩ trước đây chỉ được trang bị trên các dòng xe sang. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, chỉ với 955 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu chiếc ô tô Hybrid này, thậm chí đến từ thương hiệu nổi tiếng Toyota.Giá xe Toyota Corolla Cross Hybrid 2023 niêm yết là 955 triệu đồng. Giá lăn bánh tại Hà Nội giao động từ 1.072 triệu đồng, lăn bánh tại TP Hồ Chí Minh từ 1.091 triệu đồng và lăn bánh tại các tỉnh khác từ 1.053 tỷ đồng. Hãy cùng tìm hiểu 5 ưu điểm nổi bật đáng tiền nhất của xe Toyota Cross Hybrid 2023 thông qua bài viết chi tiết sau đây của Toyota Lạng Sơn.


1. Sự thoải mái với khung gầm TNGA


Giống như nhiều mẫu crossover trên thị trường, Toyota Corolla Cross Hybrid 2023 cũng sở hữu khung gầm liền khối nhưng sở hữu bánh xe lớn hơn để có thể dễ dàng hấp thụ lực từ ổ gà, gờ giảm xóc... ngay cả khi hệ thống treo của nó là bán độc lập ở phía sau.Với mâm xe kích thước 18 inch, mẫu crossover của Toyota cũng xử lý rất tốt các khuyết điểm trên cung đường di chuyển của người lái cũng nhờ vào khung gầm liền khối.


2. Hệ thống thông tin giải trí tích hợp Apple Carplay / Android Auto


Các mẫu xe trước hoặc thuộc phân khúc thấp hơn của Toyota thường không được tích hợp Apple Carplay hay Android Auto này trên hệ thống thông tin giải trí. Tính năng này cho phép kết nối điện thoại thông minh của khách hàng với hệ thống thông tin giải trí một cách toàn diện mà không cần phải lo lắng về kết nói Bluetooth hay AUX.Điều duy nhất cần phải làm là sạc đầy pin điện thoại, ghép nối với hệ thống thông tin giải trí của xe và thưởng thức.


3. Khả năng cách âm rất tốt


Tiếng ồn từ phía bên ngoài dường như đã biến mất hoàn toàn nhờ vào những cải tiến dành cho Toyota Corolla Cross Hybrid đến từ nhà sản xuất. Dù là đường bê tông hay đường nhựa, mẫu crossover của Toyota vẫn cách âm rất tốt, là một yếu tố quan trọng để có một chuyến đi thoải mái.


Không những vậy, hệ thống hybrid trên bản HV còn làm hạn chế tiếng ồn của động cơ khi di chuyển. Điều này tạo cảm giác bình yên, êm từ trong ra ngoài.


3. Hệ thống truyền động hybrid


Toyota Corolla Cross đặc trang bị động cơ 4 xy-lanh với dung tích 1.8L tương tự như 2 biến thể chạy xăng nhưng được trang bị thêm một mô-tơ điện với sức mạnh 53 mã lực và 163 Nm, nâng tổng công suất lên 150 mã lực và 305 Nm.